HÀNG GIẢM GIÁ
HÀNG GIẢM GIÁ

Cách Thức Giao Nhận Hàng

giaohang1giaohang2
HÀNG GIẢM GIÁ giao hàng toàn quốc có đội ngũ giao hàng riêng tại các khu vực: TPHCM
- Linh động sắp xếp lịch giao hàng cho khách hàng đúng giờ
- Nhận hàng thanh toán tại nhà tại TPHCM, Hà Nội, Biên Hòa, Bình Dương theo dịch vụ COD với những đơn vị vận chuyển đáng tin cậy để giao hàng trực tiếp đến nhà khách hàng cho các khu vực còn lại.
Với những khách hàng đặt mua sỉ, chúng tôi sẽ giao hàng trong ngày sau khi nhận được thông tin thanh toán đơn hàng. Chi phí giao hàng tại các quận nội thành TP HCM là Thương lượng.

Giao hàng toàn quốc trong vòng 2-5 ngày

Với khách hàng ở tỉnh xa hàng hóa sẽ được giao sau 2-5 ngày làm việc, sản phẩm được đóng thùng cẩn thận. Chúng tôi đề xuất quý khách nhận hàng bằng phương thức chuyển phát nhanh của các công ty có uy tín. Chi phí vân chuyển hàng sẽ được chúng tôi thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán và chúng tôi tiến hành gửi hàng.
Gửi hàng bằng xe khách :

– Gửi hàng theo xe khách : Hình thức gửi hàng theo xe khách cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi mua hàng tại bachhoakhanghuy.com , tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng chúng tôi yêu cầu quý khách phải có thông tin chính xác của nhà xe muốn gửi nhằm tránh trường hợp thất lạc hàng hóa.

© 2020. KHO HÀNG GIẢM GIÁ - www.hanggiamgia.vn - Kênh bán hàng tổng hợp , giao hàng toàn quốc
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây